- 9 Tháng mười hai 2017
- 231
- 45
- 64
- Hà Tĩnh
- thcs la thanh thu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a)[tex]\int \frac{x+1}{(x+1)(x+2)}dx[/tex]
b) [tex]\int \frac{x+1}{x^3-1}dx[/tex]
c) [tex]\int_{0}^{2}e^x \left | x-1 \right |dx[/tex]
d) [tex]\int_{1}^{2}\frac{(x-2)dx}{\sqrt{x-1}}[/tex]
b) [tex]\int \frac{x+1}{x^3-1}dx[/tex]
c) [tex]\int_{0}^{2}e^x \left | x-1 \right |dx[/tex]
d) [tex]\int_{1}^{2}\frac{(x-2)dx}{\sqrt{x-1}}[/tex]