B
boy.darklove
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) $\int \frac{x^{3}+x^{2}+x+1}{2x^{2}-3x+1}dx;$
b) $\int tanxdx;$
c) $\int \frac{lnxdx}{x};$
d) $\int \frac{\sqrt{1+ln^{2}x}lnx}{x}dx;$
e) $\int e^{sinx+cosx}(cosx-sinx)dx;$
f) $\int \frac{x^{3}}{x^{4}+3x^{2}+2}dx;$
g) $\int \frac{dx}{cosx}$
b) $\int tanxdx;$
c) $\int \frac{lnxdx}{x};$
d) $\int \frac{\sqrt{1+ln^{2}x}lnx}{x}dx;$
e) $\int e^{sinx+cosx}(cosx-sinx)dx;$
f) $\int \frac{x^{3}}{x^{4}+3x^{2}+2}dx;$
g) $\int \frac{dx}{cosx}$