mọi người giúp em bài này với ạ em đang cần gấp : tìm nguyên hàm của (2^X+5)/e^X
A anhgiaovinh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng mười một 2019 1 0 1 20 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ em đang cần gấp : tìm nguyên hàm của (2^X+5)/e^X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em bài này với ạ em đang cần gấp : tìm nguyên hàm của (2^X+5)/e^X
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 20 Tháng mười một 2019 #2 [tex]\int \left ( \frac{2}{e} \right )^xdx+5\int e^{-x}dx=\frac{1}{ln2-1}.\left ( \frac{2}{e} \right )^x-\frac{5}{e^{x}}+C[/tex] Reactions: thaohien8c
[tex]\int \left ( \frac{2}{e} \right )^xdx+5\int e^{-x}dx=\frac{1}{ln2-1}.\left ( \frac{2}{e} \right )^x-\frac{5}{e^{x}}+C[/tex]