1) I= \int_{}^{} sin10xsin4xsin10xdx 2) J= \int_{}^{} cos10xcos4xcos10xdx
Y yoyo06 20 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) I= \int_{}^{} sin10xsin4xsin10xdx 2) J= \int_{}^{} cos10xcos4xcos10xdx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) I= \int_{}^{} sin10xsin4xsin10xdx 2) J= \int_{}^{} cos10xcos4xcos10xdx
N nguyenbahiep1 26 Tháng tư 2013 #2 1) [TEX]I= \int sin10xsin4xsin10xdx[/TEX] Giải câu 1 [laTEX]I = \frac{1}{2}\int ( 1- cos20x)sin4x.dx \\ \\ I = \frac{1}{2}\int ( sin 4x - \frac{1}{2}sin24x + \frac{1}{2}sin 16x) dx \\ \\ I = \frac{1}{4}( \frac{-2cos4x}{4} + \frac{cos24x}{24} - \frac{cos16x}{16}) + C [/laTEX]
1) [TEX]I= \int sin10xsin4xsin10xdx[/TEX] Giải câu 1 [laTEX]I = \frac{1}{2}\int ( 1- cos20x)sin4x.dx \\ \\ I = \frac{1}{2}\int ( sin 4x - \frac{1}{2}sin24x + \frac{1}{2}sin 16x) dx \\ \\ I = \frac{1}{4}( \frac{-2cos4x}{4} + \frac{cos24x}{24} - \frac{cos16x}{16}) + C [/laTEX]