cảm ơn đã giúp đỡ mình...
E eat brain Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2019 133 63 36 12 Tháng năm 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cảm ơn đã giúp đỡ mình...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cảm ơn đã giúp đỡ mình...
hoàng ánh sơn Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 31 Tháng một 2021 283 2,023 206 Hà Nội trường THPT chương mỹ a 12 Tháng năm 2021 #2 vì xảy ra hiện tưởng phản xạ toàn phần nên r=90 độ áp dụng công thức sini.n1=sinr.n2 [tex]\Leftrightarrow sin(45^{o}).n1=sin(90^{o}).1[/tex] [tex]\Leftrightarrow n1=\sqrt{2}[/tex] Reactions: Hoàng Long AZ
vì xảy ra hiện tưởng phản xạ toàn phần nên r=90 độ áp dụng công thức sini.n1=sinr.n2 [tex]\Leftrightarrow sin(45^{o}).n1=sin(90^{o}).1[/tex] [tex]\Leftrightarrow n1=\sqrt{2}[/tex]