TN Cho 1,37 (g) Ba vào 100 ml dung dịch Al2(SO4)3 0,03M thu được chất rắn có khối lượng là?
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 6 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TN Cho 1,37 (g) Ba vào 100 ml dung dịch Al2(SO4)3 0,03M thu được chất rắn có khối lượng là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TN Cho 1,37 (g) Ba vào 100 ml dung dịch Al2(SO4)3 0,03M thu được chất rắn có khối lượng là?
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 6 Tháng chín 2018 #2 nBa(OH)2 = 0.01 mol nAl2(SO4)3 = 0.003 mol Ba + 2H2O ----> Ba(OH)2 + H2 3Ba(OH)2 + Al2(SO4)3 -----> 2Al(OH)3 + 3BaSO4 Ba(OH)2 + 2Al(OH)3 ----> Ba(AlO2)2 + 4H2O
nBa(OH)2 = 0.01 mol nAl2(SO4)3 = 0.003 mol Ba + 2H2O ----> Ba(OH)2 + H2 3Ba(OH)2 + Al2(SO4)3 -----> 2Al(OH)3 + 3BaSO4 Ba(OH)2 + 2Al(OH)3 ----> Ba(AlO2)2 + 4H2O
Monkey.D.Yato Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng một 2018 1,074 1,190 186 Gia Lai THPT Chu Văn An 6 Tháng chín 2018 #3 anhchauuu said: TN Cho 1,37 (g) Ba vào 100 ml dung dịch Al2(SO4)3 0,03M thu được chất rắn có khối lượng là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế số mol vào từng cái là ra
anhchauuu said: TN Cho 1,37 (g) Ba vào 100 ml dung dịch Al2(SO4)3 0,03M thu được chất rắn có khối lượng là? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế số mol vào từng cái là ra
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 6 Tháng chín 2018 #4 Monkey.D.Yato said: nBa(OH)2 = 0.01 mol nAl2(SO4)3 = 0.003 mol Ba + 2H2O ----> Ba(OH)2 + H2 3Ba(OH)2 + Al2(SO4)3 -----> 2Al(OH)3 + 3BaSO4 Ba(OH)2 + 2Al(OH)3 ----> Ba(AlO2)2 + 4H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do t viết có 1 pt nên không ra >< Thanks
Monkey.D.Yato said: nBa(OH)2 = 0.01 mol nAl2(SO4)3 = 0.003 mol Ba + 2H2O ----> Ba(OH)2 + H2 3Ba(OH)2 + Al2(SO4)3 -----> 2Al(OH)3 + 3BaSO4 Ba(OH)2 + 2Al(OH)3 ----> Ba(AlO2)2 + 4H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Do t viết có 1 pt nên không ra >< Thanks
anhchauuu Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 265 150 76 Gia Lai THPT Chu Văn An 6 Tháng chín 2018 #5 Monkey.D.Yato said: nBa(OH)2 = 0.01 mol nAl2(SO4)3 = 0.003 mol Ba + 2H2O ----> Ba(OH)2 + H2 3Ba(OH)2 + Al2(SO4)3 -----> 2Al(OH)3 + 3BaSO4 Ba(OH)2 + 2Al(OH)3 ----> Ba(AlO2)2 + 4H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2,409?? Last edited: 6 Tháng chín 2018
Monkey.D.Yato said: nBa(OH)2 = 0.01 mol nAl2(SO4)3 = 0.003 mol Ba + 2H2O ----> Ba(OH)2 + H2 3Ba(OH)2 + Al2(SO4)3 -----> 2Al(OH)3 + 3BaSO4 Ba(OH)2 + 2Al(OH)3 ----> Ba(AlO2)2 + 4H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2,409??