Cho , tính M = xy(x^2 - y^2)
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho , tính M = xy(x^2 - y^2) Reactions: Diệp Thu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho , tính M = xy(x^2 - y^2)
_Lê Trang 1412_ Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười 2018 2 2 6 21 Thái Bình Trường THCS Thị Trấn Vũ Thư 10 Tháng mười 2018 #2 x=[tex]\frac{2}{2\sqrt[3]{2}+2+\sqrt[3]{4}}[/tex] =[tex]\frac{2}{(\sqrt[3]{4}^{2})+\sqrt[3]{4.2}+\sqrt[3]{2.2}}[/tex] =.... =[tex]\sqrt[3]{4}-\sqrt[3]{2}[/tex] y=[tex]\frac{\sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{2}}{3}[/tex] suy ra M=...... Reactions: Diệp Thu and Tiểu Linh Hàn
x=[tex]\frac{2}{2\sqrt[3]{2}+2+\sqrt[3]{4}}[/tex] =[tex]\frac{2}{(\sqrt[3]{4}^{2})+\sqrt[3]{4.2}+\sqrt[3]{2.2}}[/tex] =.... =[tex]\sqrt[3]{4}-\sqrt[3]{2}[/tex] y=[tex]\frac{\sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{2}}{3}[/tex] suy ra M=......
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 10 Tháng mười 2018 #3 Đặt một trong 2 mẫu là t rồi quy đồng Rút gọn xong thì thay lại (Nếu còn t)
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 10 Tháng mười 2018 #4 _Lê Trang 1412_ said: x=[tex]\frac{2}{2\sqrt[3]{2}+2+\sqrt[3]{4}}[/tex] =[tex]\frac{2}{(\sqrt[3]{4}^{2})+\sqrt[3]{4.2}+\sqrt[3]{2.2}}[/tex] =.... =[tex]\sqrt[3]{4}-\sqrt[3]{2}[/tex] y=[tex]\frac{\sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{2}}{3}[/tex] suy ra M=...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank you Làm được rồi
_Lê Trang 1412_ said: x=[tex]\frac{2}{2\sqrt[3]{2}+2+\sqrt[3]{4}}[/tex] =[tex]\frac{2}{(\sqrt[3]{4}^{2})+\sqrt[3]{4.2}+\sqrt[3]{2.2}}[/tex] =.... =[tex]\sqrt[3]{4}-\sqrt[3]{2}[/tex] y=[tex]\frac{\sqrt[3]{4}+\sqrt[3]{2}}{3}[/tex] suy ra M=...... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thank you Làm được rồi