Toán 11 Tính M-m

AeRa4869

Học sinh
Thành viên
11 Tháng hai 2022
111
97
21
18
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Gọi [imath]M;m[/imath] lần lượt là giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số [imath]y = x + \sqrt{2}.\cos x[/imath] trên đoạn [imath][0;\dfrac{\pi}{2}][/imath]. Tính [imath]M - m[/imath]
A. [imath]\dfrac{\pi}{4} + 1 -\sqrt{2}[/imath]

B.[imath]\dfrac{\pi}{2} - \sqrt{2}[/imath]

C. [imath]1 - \dfrac{\pi}{4}[/imath]

D. [imath]\dfrac{\pi}{4} - 1 +\sqrt{2}[/imath]

Mong các bạn giải đáp giúp mình ạ. Mình cảm ơn các bạn nhiều ạ.
 

Attachments

  • 1EE3DCF2-A2BF-40FC-BAD2-9A80361EA84D.jpeg
    1EE3DCF2-A2BF-40FC-BAD2-9A80361EA84D.jpeg
    41.2 KB · Đọc: 7
Last edited by a moderator:

thaoriko

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng năm 2022
32
35
6
21
Hà Nội
z3771149142321_b976409c7fc210d880d52a02fc78cf36.jpg
Bạn tham khảo nhé ạ
 
  • Love
Reactions: AeRa4869
Top Bottom