Dùng định luật II newton giải bài này được không thế @Trai Họ Nguyễn @trà nguyễn hữu nghĩa
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 27 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dùng định luật II newton giải bài này được không thế @Trai Họ Nguyễn @trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dùng định luật II newton giải bài này được không thế @Trai Họ Nguyễn @trà nguyễn hữu nghĩa
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 27 Tháng mười hai 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 95896 Dùng định luật II newton giải bài này được không thế @Trai Họ Nguyễn @trà nguyễn hữu nghĩa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lwucj từ [tex]F=IBL.sin 90[/tex] N=mg [tex]F-Fms=ma[/tex] thay vào => a>0 thì thanh cđ => diều keienj Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 95896 Dùng định luật II newton giải bài này được không thế @Trai Họ Nguyễn @trà nguyễn hữu nghĩa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lwucj từ [tex]F=IBL.sin 90[/tex] N=mg [tex]F-Fms=ma[/tex] thay vào => a>0 thì thanh cđ => diều keienj
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 27 Tháng mười hai 2018 #3 Trai Họ Nguyễn said: lwucj từ [tex]F=IBL.sin 90[/tex] N=mg [tex]F-Fms=ma[/tex] thay vào => a>0 thì thanh cđ => diều keienj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu cho F> Fms thì có được coi là đk không?
Trai Họ Nguyễn said: lwucj từ [tex]F=IBL.sin 90[/tex] N=mg [tex]F-Fms=ma[/tex] thay vào => a>0 thì thanh cđ => diều keienj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu cho F> Fms thì có được coi là đk không?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 27 Tháng mười hai 2018 #4 Detulynguyen said: Nếu cho F> Fms thì có được coi là đk không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đc bạn Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 27 Tháng mười hai 2018 #5 Trai Họ Nguyễn said: đc bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế thì cái nào chính xác hơn?
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 27 Tháng mười hai 2018 #6 Detulynguyen said: Thế thì cái nào chính xác hơn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak như nhau bạn ơi a>0 => ma>0 ma=F-Fms >0 => điều bạn vừa nói Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: Thế thì cái nào chính xác hơn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak như nhau bạn ơi a>0 => ma>0 ma=F-Fms >0 => điều bạn vừa nói