tác dụng 1 lực vào vật có khối lượng 1kg đang đứng yên thì vật đi được 5m trong 2s. tìm lực tác dụng
Bitch696969 Học sinh mới Thành viên 17 Tháng mười một 2018 1 0 1 20 TP Hồ Chí Minh Thủ Đức 17 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tác dụng 1 lực vào vật có khối lượng 1kg đang đứng yên thì vật đi được 5m trong 2s. tìm lực tác dụng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tác dụng 1 lực vào vật có khối lượng 1kg đang đứng yên thì vật đi được 5m trong 2s. tìm lực tác dụng
ngây ngô Học sinh Thành viên 2 Tháng mười 2018 84 32 36 20 Gia Lai thcs hoc mai 18 Tháng mười một 2018 #2 chọn chiều dương là chiều chuyển động ta có: a=2,5m/s^2(tính ra từ đề bài) F=ma =1*2,5= 2,5N