Tính lực hấp dẫn
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 27 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,621 744 21 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 27 Tháng mười 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 85699 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lực tương tác điện thì dễ rồi nè Thay số vào [tex]F = \frac{ke^2}{r^2}[/tex] là ra rồi Lực hấp dẫn: [tex]F = G.\frac{m_e.m_{hn}}{r^2} = G.\frac{1836m_e}{r^2}[/tex] me, e có trong máy tính bạn bấm ra nha. Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 85699 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lực tương tác điện thì dễ rồi nè Thay số vào [tex]F = \frac{ke^2}{r^2}[/tex] là ra rồi Lực hấp dẫn: [tex]F = G.\frac{m_e.m_{hn}}{r^2} = G.\frac{1836m_e}{r^2}[/tex] me, e có trong máy tính bạn bấm ra nha.