Vật lí tính lực đẩy kim loại lỏng lên lõi khi đúc gang

Hải Sơn

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng tư 2018
2
0
1
25
Hà Nội
Trường THPT Lê Hồng Phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tính lực đẩy kim loại lỏng lên lõi khi đúc gang xám vật có hình dạng như sau:
1, Hình trụ đặc với D=100mm và H=150mm
2, Ống hình trụ với các thông số đường kính ngoài và cao như (1,) và lõi có kích thước d=50mm và h=150mm.Bỏ qua độ co gót.
Biết :
  • Khối lượng riêng của lõi cát là 1,6g/cm^3
  • Tỷ số gia tốc trọng trường là 9,81 m/s^2
  • Khối lượng riêng của GX(lỏng) 6,75 kg/dm^3
  • D(mm) đường kính ngoài của vật đúc và d(mm) đường kính ngoài của lõi
  • H, h(mm) chiều cao của vật đúc và lõi
 
Top Bottom