Vật lí 8 Tính lực đẩy Acsimet

vũ duy dương

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười 2017
29
9
21
19
Đà Nẵng

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1 khối lập phương có cạnh 30cm thả vào nước khối lập phương chìm 2/3 thể tích trong nước a) tính lực đẩy acsimet tác dụng lên vật b) tính trọng lượng riêng của khối lập phương
Thể tích: 0,3^3 0,009
Nếu TLR của nước là 10 000 thì
Fa = 2/3.0,009.10 000 = 60N
Lúc này Fa = P nên ta có P = 60N
Suy ra TLR của nó là 60/0,009 = ...
 
Top Bottom