Vật lí 10 Tính lực căng của dây

Tmfnjcnfjncjfncrc

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2019
81
16
36
Hải Dương
THCS An Phụ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta dùng dây để kéo một vật từ mặt đất lên độ cao h=12 m .Biết m= 6 kg .Người này kéo cho vật chuyển đọng nhanh dần đều .Biết thời gian chuyển đọng của vật bằng 4 s , g=10 (m/s^2),Tính lực căng của dây .
 
Top Bottom