A= Lg(tan(1)).Lg(tan(2)). ... .lg(tan(89) B= Lg(tan(1))+Lg(tan(2))+ ... +lg(tan(89)
H hdme_1995@yahoo.com 31 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= Lg(tan(1)).Lg(tan(2)). ... .lg(tan(89) B= Lg(tan(1))+Lg(tan(2))+ ... +lg(tan(89)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= Lg(tan(1)).Lg(tan(2)). ... .lg(tan(89) B= Lg(tan(1))+Lg(tan(2))+ ... +lg(tan(89)
W wish_remote 8 Tháng mười một 2013 #2 tan(a).tan(90-a)=1 áp dụng vào => tan(1).tan(89)=1; tan(2)tan(88)=1