\lim_{x\to1} \frac{x^{10}+x^{9}+....+x-10}{x-1}
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 28 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1} \frac{x^{10}+x^{9}+....+x-10}{x-1}[/tex] Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\to1} \frac{x^{10}+x^{9}+....+x-10}{x-1}[/tex]
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 28 Tháng ba 2020 #2 =lim(x-1)(x^9+2x^8+3x^7+4x^6+5x^5+6x^4+7x^3+8x^2+9x+10)/(x-1) =55
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 28 Tháng ba 2020 #3 scorleito@gmail.com said: =lim(x-1)(x^9+2x^8+3x^7+4x^6+5x^5+6x^4+7x^3+8x^2+9x+10)/(x-1) =55 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b giai thich ro hon dc ko a
scorleito@gmail.com said: =lim(x-1)(x^9+2x^8+3x^7+4x^6+5x^5+6x^4+7x^3+8x^2+9x+10)/(x-1) =55 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b giai thich ro hon dc ko a
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 28 Tháng ba 2020 #4 teemoe12 said: b giai thich ro hon dc ko a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chia tư bằng lược đồ hoocne là ra nha
teemoe12 said: b giai thich ro hon dc ko a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chia tư bằng lược đồ hoocne là ra nha