Tính lim(\frac{\sqrt[3]{n^{6}+5n^{4}-7}}{\sqrt{3n^{2}-n+2}})
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 3 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim(\frac{\sqrt[3]{n^{6}+5n^{4}-7}}{\sqrt{3n^{2}-n+2}})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính [tex]lim(\frac{\sqrt[3]{n^{6}+5n^{4}-7}}{\sqrt{3n^{2}-n+2}})[/tex]
N nguyen.phuong.anh138@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2020 280 138 61 21 Hà Nội THPT 3 Tháng ba 2020 #2 chia cả tử và mẫu cho n thì suy ra lim là dương vô cùng Reactions: Tiến Phùng