tính lim của n.(căn n bình + 1 trừ đi căn n bình - 3 ) mọi người giúp mình với
Vương Hà Phương Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2018 59 6 26 21 Hà Nội THPT Yên Hòa 2 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim của n.(căn n bình + 1 trừ đi căn n bình - 3 ) mọi người giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính lim của n.(căn n bình + 1 trừ đi căn n bình - 3 ) mọi người giúp mình với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 2 Tháng hai 2020 #2 liên hợp ta được [tex]lim(n\frac{4}{\sqrt{n^2+1}+\sqrt{n^2-3}})=2[/tex] Reactions: thaohien8c