câu 12 nha, thanks mn
Driver Sagiri Học sinh Thành viên 26 Tháng tư 2017 20 6 21 22 8 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 12 nha, thanks mn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu 12 nha, thanks mn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng năm 2019 #2 Nhân với biểu thức liên hợp để mất dạng vô định đi là tìm được giới hạn mà Biểu thức liên hợp là: [tex]\sqrt{5x^2+2x}-x\sqrt{5}[/tex]
Nhân với biểu thức liên hợp để mất dạng vô định đi là tìm được giới hạn mà Biểu thức liên hợp là: [tex]\sqrt{5x^2+2x}-x\sqrt{5}[/tex]
Driver Sagiri Học sinh Thành viên 26 Tháng tư 2017 20 6 21 22 8 Tháng năm 2019 #3 Tiến Phùng said: Nhân với biểu thức liên hợp để mất dạng vô định đi là tìm được giới hạn mà Biểu thức liên hợp là: [tex]\sqrt{5x^2+2x}-x\sqrt{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó là dạng vô định nào vậy anh? 0.vô cực hả ????
Tiến Phùng said: Nhân với biểu thức liên hợp để mất dạng vô định đi là tìm được giới hạn mà Biểu thức liên hợp là: [tex]\sqrt{5x^2+2x}-x\sqrt{5}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nó là dạng vô định nào vậy anh? 0.vô cực hả ????
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng năm 2019 #4 Đây đang là dạng vô định vô cùng - vô cùng Cái căn nó là dương vô cùng, cái + x căn 5 là âm vô cùng Reactions: Driver Sagiri
Driver Sagiri Học sinh Thành viên 26 Tháng tư 2017 20 6 21 22 8 Tháng năm 2019 #5 Tiến Phùng said: Đây đang là dạng vô định vô cùng - vô cùng Cái căn nó là dương vô cùng, cái + x căn 5 là âm vô cùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks anh nhìu Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: Đây đang là dạng vô định vô cùng - vô cùng Cái căn nó là dương vô cùng, cái + x căn 5 là âm vô cùng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thanks anh nhìu