Ai giúp mk với ạ! lim (3-\frac{2n+3}{2^{n}})=??
Lazy-Girl Học sinh Thành viên 9 Tháng sáu 2017 183 92 36 23 Hà Nam THPT C Thanh Liêm 1 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mk với ạ! lim (3-[tex]\frac{2n+3}{2^{n}}[/tex])=?? Reactions: Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mk với ạ! lim (3-[tex]\frac{2n+3}{2^{n}}[/tex])=??
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 16 Tháng ba 2018 #2 Lazy-Girl said: Ai giúp mk với ạ! lim (3-[tex]\frac{2n+3}{2^{n}}[/tex])=?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chia cả tử và mẫu của phân thức cho [tex]2^n[/tex] => lim = 3 Reactions: Lazy-Girl
Lazy-Girl said: Ai giúp mk với ạ! lim (3-[tex]\frac{2n+3}{2^{n}}[/tex])=?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chia cả tử và mẫu của phân thức cho [tex]2^n[/tex] => lim = 3