W
whiterarakawa2010
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tính:
[TEX]Lim(\frac{3}{2*3} + \frac{3}{4*5} + ... + \frac{3}{2n*(2n+1)})[/TEX]
2/ Tính :
[TEX]Lim((2^n)*U_n)[/TEX] khi [TEX]U_n[/TEX] được xác định như sau:
[TEX]U_1=3/2; U_(n+1)=(1/2)*U_n +3[/TEX]
[TEX]Lim(\frac{3}{2*3} + \frac{3}{4*5} + ... + \frac{3}{2n*(2n+1)})[/TEX]
2/ Tính :
[TEX]Lim((2^n)*U_n)[/TEX] khi [TEX]U_n[/TEX] được xác định như sau:
[TEX]U_1=3/2; U_(n+1)=(1/2)*U_n +3[/TEX]
Last edited by a moderator: