Lim ((3x-5sin2x+cos^2x)/(x^2+2)) X đến dương vô cùng
Angrybirdpm123 Học sinh Thành viên 2 Tháng bảy 2018 37 7 21 Bình Định Thpt số 1 phù mỹ 28 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim ((3x-5sin2x+cos^2x)/(x^2+2)) X đến dương vô cùng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim ((3x-5sin2x+cos^2x)/(x^2+2)) X đến dương vô cùng
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 28 Tháng một 2019 #2 [tex]\underset{x->+oo}{lim|\frac{3x-5sin2x+cos^2x}{x^2+2}|}\leq \underset{x->+oo}{lim\frac{3x+5+1}{x^2+2}}=0=>\underset{x->+oo}{lim\frac{3x-5sin2x+cos^2x}{x^2+2}}=0[/tex]
[tex]\underset{x->+oo}{lim|\frac{3x-5sin2x+cos^2x}{x^2+2}|}\leq \underset{x->+oo}{lim\frac{3x+5+1}{x^2+2}}=0=>\underset{x->+oo}{lim\frac{3x-5sin2x+cos^2x}{x^2+2}}=0[/tex]