P
phuthuymatcuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
dãy u_n đc xác định bởi
[TEX] {u}_{1}=1 &{u}_{n+1}=\sqrt{{u}_{n}({u}_{n}+1)({u}_{n}+2)({u}_{n}+3)+1}[/TEX]
đặt [TEX]{S}_{n}=\sum_{i=1}^{n}\frac{1}{{u}_{i}+2}[/TEX] (n=1;2,...)
tính [TEX]\lim_{n->+oo}{S}_{n}[/TEX]
[TEX] {u}_{1}=1 &{u}_{n+1}=\sqrt{{u}_{n}({u}_{n}+1)({u}_{n}+2)({u}_{n}+3)+1}[/TEX]
đặt [TEX]{S}_{n}=\sum_{i=1}^{n}\frac{1}{{u}_{i}+2}[/TEX] (n=1;2,...)
tính [TEX]\lim_{n->+oo}{S}_{n}[/TEX]