a) lim \frac{1+2.3^{n}-7^{n}}{5^{n}+2.7^{n+1}}
ahihiiloveyou Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2017 115 39 11 24 Đồng Nai 15 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]lim \frac{1+2.3^{n}-7^{n}}{5^{n}+2.7^{n+1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) [tex]lim \frac{1+2.3^{n}-7^{n}}{5^{n}+2.7^{n+1}}[/tex]
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 15 Tháng một 2018 #2 ahihiiloveyou said: a) [tex]lim \frac{1+2.3^{n}-7^{n}}{5^{n}+2.7^{n+1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]lim\frac{\frac{1}{7^{n}}+2\frac{3^{n}}{7^{n}}-1}{\frac{5^{n}}{7^{n}}+14}=lim\frac{-1}{14}[/tex] .. Reactions: Lanh_Chanh
ahihiiloveyou said: a) [tex]lim \frac{1+2.3^{n}-7^{n}}{5^{n}+2.7^{n+1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]lim\frac{\frac{1}{7^{n}}+2\frac{3^{n}}{7^{n}}-1}{\frac{5^{n}}{7^{n}}+14}=lim\frac{-1}{14}[/tex] ..
ahihiiloveyou Học sinh mới Thành viên 13 Tháng chín 2017 115 39 11 24 Đồng Nai 15 Tháng một 2018 #3 Nghĩa bá đạo said: [tex]lim\frac{\frac{1}{7^{n}}+2\frac{3^{n}}{7^{n}}-1}{\frac{5^{n}}{7^{n}}+14}=lim\frac{-1}{14}[/tex] .. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải chi tiết ra ko mình không hiểu lắm cám ơn bạn
Nghĩa bá đạo said: [tex]lim\frac{\frac{1}{7^{n}}+2\frac{3^{n}}{7^{n}}-1}{\frac{5^{n}}{7^{n}}+14}=lim\frac{-1}{14}[/tex] .. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải chi tiết ra ko mình không hiểu lắm cám ơn bạn
Nghĩa bá đạo Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 206 361 139 23 Hà Nội xyz 15 Tháng một 2018 #4 ahihiiloveyou said: bạn có thể giải chi tiết ra ko mình không hiểu lắm cám ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ cần để ý các dãy số [tex]limq^{n}=0[/tex] (với q<1) ...rút gọn là được...
ahihiiloveyou said: bạn có thể giải chi tiết ra ko mình không hiểu lắm cám ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chỉ cần để ý các dãy số [tex]limq^{n}=0[/tex] (với q<1) ...rút gọn là được...
Lanh_Chanh Học sinh tiến bộ Thành viên 29 Tháng chín 2017 794 1,416 189 Nam Định National Economics University 15 Tháng một 2018 #5 ahihiiloveyou said: bạn có thể giải chi tiết ra ko mình không hiểu lắm cám ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lim(1/7^n + 2.(3^n/4^n)-1)=-1 Lim (5^n/7^n +14)=14,, Reactions: ahihiiloveyou
ahihiiloveyou said: bạn có thể giải chi tiết ra ko mình không hiểu lắm cám ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lim(1/7^n + 2.(3^n/4^n)-1)=-1 Lim (5^n/7^n +14)=14,,