Toán 11 Tính liên tục của hàm số

Bố ơi!!!

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười 2018
122
26
36
An Giang
THPT Ba Chúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm a, b để $f(x) =\begin{cases} \dfrac{\sqrt[5]{1+\sin ax}-1}{bx} \,\,\, \text{khi} \,\,\, x<0 \\
x^2 +a-b\,\,\, \text{khi} \,\,\, 0\le x \le 2 \\ \\
\dfrac{\ln (3ax+1-6a) }{b(x-2)} \,\,\, \text{khi}\,\,\, x>2 \end{cases}$

Liên tục tại $x=0$ và $x=2$

Giúp em với ạ
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Tìm a, b để $f(x) =\begin{cases} \dfrac{\sqrt[5]{1+\sin ax}-1}{bx} \,\,\, \text{khi} \,\,\, x<0 \\
x^2 +a-b\,\,\, \text{khi} \,\,\, 0\le x \le 2 \\ \\
\dfrac{\ln (3ax+1-6a) }{b(x-2)} \,\,\, \text{khi}\,\,\, x>2 \end{cases}$

Liên tục tại $x=0$ và $x=2$

Giúp em với ạ
274148204_671842860925661_7262512963564561057_n-jpg.201502


Em làm theo kiểu này nhé
Đáp án chị làm là không tồn tại a, b
Em làm rồi check thử nhé

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 274148204_671842860925661_7262512963564561057_n.jpg
    274148204_671842860925661_7262512963564561057_n.jpg
    102.6 KB · Đọc: 11
Top Bottom