Toán 11 tính liên tục của hàm số

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
bạn có thể giải thích rõ tại sao bạn chọn đáp án đó được không
Câu 9
Vì với x=-9 thì f(x) không xác định nên nó ko thể liên tục tại x=-9
Câu 10
(I) Với mọi x khác 1 mà [tex]x < -1[/tex] thì f(x) ko xác định nên nó sai
(II) KT cơ bản không cần bàn nữa
(III) [tex]lim_{x \to 1^{+}}f(x)=lim_{x \to 1^{-}}f(x)=f(1)[/tex]
nên hàm liên tục tại x=1
 
  • Like
Reactions: 01655760117
Top Bottom