Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Bài 1:Cho hàm số f(x) = [tex]\frac{\sqrt{2x+1}-3}{4-x}[/tex] khi x [tex]> 4[/tex]
[tex]\frac{x-5}{11-2x}[/tex] Khi x[tex]\leq 5[/tex]
Xét tính liên tục của hàm số tại [tex]x_{0}[/tex] =4
Bài 1:Cho hàm số f(x) = [tex]\frac{\sqrt{2x+1}-3}{4-x}[/tex] khi x [tex]> 4[/tex]
[tex]\frac{x-5}{11-2x}[/tex] Khi x[tex]\leq 5[/tex]
Xét tính liên tục của hàm số tại [tex]x_{0}[/tex] =4