tính không ra.......

A

anhducle

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn dài L có chu ki` T Nêu' tăng chiêu` dai` con lắc thêm 1 đoạn nhỏ [tex]\theta L[/tex]Tìm sự thay đổi [tex]\theta T[/tex] (=T'-T)của chu kì con lắc theo các đại lượng đã cho
A [tex]\theta T[/tex]=[tex]sqrt{T/2L}[/tex]*[tex]\theta L[/tex]
B [tex]\theta T[/tex]=T*[tex]\theta L[/tex]/2L
C [tex]\theta T[/tex]=T*[tex]sqrt{\theta L/2L}[/tex]
D [tex]\theta T[/tex]=T*[tex]\theta L[/tex]/L

giúp mình với..............
 
A

anhducle

mọi người ơi khó quá ah`? sao ko thấy ai trả lời vậy huhu............
_____________________:((________________________
 
M

master007

áp dụng công thức: dellta T/T =dellta L/ 2L :D TA CÓ :dellta T=T*dellta L/2L :))...







moz-screenshot.jpg
 
A

anhducle

ông làm kiểu j` mà tui chẳng hiểu tí nào cả.............................??????????????????????????//////
 
M

master007

đây là công thức tôi tìm trên mạng đấy cũng trên diễn đàn này....nhưng ko biết toppic đó đi đâu rồi ấy :D
 
Top Bottom