P = \sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}}}}-\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}-3\sqrt{2}
Hách Hồng Vân Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng ba 2017 137 84 116 21 Triệu Sơn Thanh Hoá 13 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]P = \sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}}}}-\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}-3\sqrt{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]P = \sqrt{13+30\sqrt{2+\sqrt{9+4\sqrt{2}}}}-\sqrt{48-10\sqrt{7+4\sqrt{3}}}-3\sqrt{2}[/tex]
candyiukeo2606 Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2015 671 754 294 21 TP Hồ Chí Minh 13 Tháng tám 2018 #2 Phân tích từ trong ra ngoài Gợi ý nè :v Áp dụng triệt để luôn nhé :V [tex]\sqrt{9 + 4\sqrt{2}} = \sqrt{(2\sqrt{2} + 1)^2}[/tex] [tex]\sqrt{3 + 2\sqrt{2}} = \sqrt{(\sqrt{2} + 1)^2}[/tex] [tex]\sqrt{43 + 30\sqrt{2}} = \sqrt{(5 + 3\sqrt{2})^2}[/tex] [tex]\sqrt{7 + 4\sqrt{3}} = \sqrt{(2 + \sqrt{3})^2}[/tex] [tex]\sqrt{28 - 10\sqrt{3}} = \sqrt{(5 - \sqrt{3})^2}[/tex] Reactions: Blue Plus, Kyanhdo, iceghost and 1 other person
Phân tích từ trong ra ngoài Gợi ý nè :v Áp dụng triệt để luôn nhé :V [tex]\sqrt{9 + 4\sqrt{2}} = \sqrt{(2\sqrt{2} + 1)^2}[/tex] [tex]\sqrt{3 + 2\sqrt{2}} = \sqrt{(\sqrt{2} + 1)^2}[/tex] [tex]\sqrt{43 + 30\sqrt{2}} = \sqrt{(5 + 3\sqrt{2})^2}[/tex] [tex]\sqrt{7 + 4\sqrt{3}} = \sqrt{(2 + \sqrt{3})^2}[/tex] [tex]\sqrt{28 - 10\sqrt{3}} = \sqrt{(5 - \sqrt{3})^2}[/tex]
T thanh3101996 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2014 148 73 46 Bình Dương Chu Văn An 13 Tháng tám 2018 #3 Reactions: Hách Hồng Vân, baogiang0304 and ngocvan9999