tính khoảng thời gian ngắn nhất 2động năng bằng 3 thế năng

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc lò xo nằm ngang gồm 1 vật có khối lượng 100g và nhẹ có độ cứng 100N/m. Vật được kích thích dao động điều hòa dọc theo trục của lò xo khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai lần động năng bằng ba lần thế năng
 
V

vctpro

một con lắc lò xo nằm ngang gồm 1 vật có khối lượng 100g và nhẹ có độ cứng 100N/m. Vật được kích thích dao động điều hòa dọc theo trục của lò xo khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai lần động năng bằng ba lần thế năng
Wđ=3Wt=>Wt=W/4=>x=A/2
T=2pi/căn(1000)
vẽ giản đồ ra
=> Từ pi/3--->-pi/3=>T/6=(ko có máy tính)
 
Top Bottom