[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Chóp S.ABCD có đáy hình thang vuông tại A và B, có AB=BC=a, AD=2a, SA=a. E là trung điểm AD, SA vuông góc với đáy
a/ Khoảng cách AC và SD
b/ Khoảng cách từ O đến (SCD) và từ D đến (SCE)
2/ Cho chóp S.ABCD có đáy hình thoi tâm O cạnh a. (SAB) vuông góc với đáy, SAB là tam giác cân tại S, H là trung điểm AB và SH=a, góc BAD=60.
a/ Góc giữa (SCD) và (ABCD)
b/ Khoảng cách từ H đến (SCD),O đến (SCD)
c/ khoảng cách giữa BC và SD
helpp meee
a/ Khoảng cách AC và SD
b/ Khoảng cách từ O đến (SCD) và từ D đến (SCE)
2/ Cho chóp S.ABCD có đáy hình thoi tâm O cạnh a. (SAB) vuông góc với đáy, SAB là tam giác cân tại S, H là trung điểm AB và SH=a, góc BAD=60.
a/ Góc giữa (SCD) và (ABCD)
b/ Khoảng cách từ H đến (SCD),O đến (SCD)
c/ khoảng cách giữa BC và SD
helpp meee