- 19 Tháng tám 2018
- 2,749
- 6,038
- 596
- 23
- Thái Bình
- Đại học Y Dược Thái Bình
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho cầu (S) : [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}-2y-1=0[/tex]
Biết đường thẳng [tex]\Delta \left\{\begin{matrix} x=1-t & & \\ y=2t& & \\ z=-1+2t & & \end{matrix}\right.[/tex]
cắt (S) tại A và B . Tính đoạn AB.
Biết đường thẳng [tex]\Delta \left\{\begin{matrix} x=1-t & & \\ y=2t& & \\ z=-1+2t & & \end{matrix}\right.[/tex]
cắt (S) tại A và B . Tính đoạn AB.