Giúp mình xác định khoảng cách từ M đến mp (SCD) với
L lingchi.nhlc123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 12 0 1 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình xác định khoảng cách từ M đến mp (SCD) với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình xác định khoảng cách từ M đến mp (SCD) với
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 8 Tháng tám 2018 #2 lingchi.nhlc123@gmail.com said: View attachment 71172 Giúp mình xác định khoảng cách từ M đến mp (SCD) với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d(M;(SCD))=2/3.d(H;(SCD)) Gọi I là hình chiếu của H lên CD =>HI=a K là hình chiếu của H lên SI =>d(H;(SCD))=HK=a.căn3/2 =>d(M;(SCD))=a/căn3
lingchi.nhlc123@gmail.com said: View attachment 71172 Giúp mình xác định khoảng cách từ M đến mp (SCD) với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d(M;(SCD))=2/3.d(H;(SCD)) Gọi I là hình chiếu của H lên CD =>HI=a K là hình chiếu của H lên SI =>d(H;(SCD))=HK=a.căn3/2 =>d(M;(SCD))=a/căn3