Toán 11 Tính khoảng cách

Ly Lisa

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng năm 2018
78
16
11
23
Hà Tĩnh
THPT Mai Thúc Loan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp s.abc có đáy abc là tam giác vuông tại a,mặt bên sab là tam giác đều và (sab) vuông góc (abc). gọi m thuộc sc sao cho mc=2ms. biết ab=3,bc= 3 căn 3. tính d(ac,bm)
bài này m.n làm được kq bao nhiêu vậy ạ.mk tính mà k cần sử dụng độ dài bc nên thấy sai sai​
 

Nghĩa bá đạo

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng mười 2017
206
361
139
22
Hà Nội
xyz
cho hình chóp s.abc có đáy abc là tam giác vuông tại a,mặt bên sab là tam giác đều và (sab) vuông góc (abc). gọi m thuộc sc sao cho mc=2ms. biết ab=3,bc= 3 căn 3. tính d(ac,bm)
bài này m.n làm được kq bao nhiêu vậy ạ.mk tính mà k cần sử dụng độ dài bc nên thấy sai sai​
Vẽ hình bình hành BACE , MN//AC (N thuộc SA) Kẻ AH vuông góc BN ..thì d(AC,BM)= AH=[tex]\frac{\sqrt{238}}{8}[/tex]...
P/s Không cần dùng BC...
 
Top Bottom