Toán 11 Tính khoảng cách

Ly Lisa

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng năm 2018
78
16
11
23
Hà Tĩnh
THPT Mai Thúc Loan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp s.abc có đáy abc là tam giác vuông tại a,mặt bên sab là tam giác đều và (sab) vuông góc (abc). gọi m thuộc sc sao cho mc=2ms. biết ab=3,bc= 3 căn 3. tính d(ac,bm)
bài này m.n làm được kq bao nhiêu vậy ạ.mk tính mà k cần sử dụng độ dài bc nên thấy sai sai
 
Top Bottom