a) Ox b) Oy c) 3x-4y-2=0 d) y=3x-7 e){ x=-2-2t và y=6+3t
Tdktac Học sinh mới Thành viên 14 Tháng một 2019 15 0 1 21 Hà Nội THPT Chu Văn An 27 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) Ox b) Oy c) 3x-4y-2=0 d) y=3x-7 e){ x=-2-2t và y=6+3t
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) Ox b) Oy c) 3x-4y-2=0 d) y=3x-7 e){ x=-2-2t và y=6+3t
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 27 Tháng một 2019 #2 Ox thì có pt là y=0, Oy thì là x=0. bạn sử dụng công thức tính khoảng cách [tex]d=\frac{|a.x_0+b.y_0+c|}{\sqrt{a^2+b^2}}[/tex] còn riêng câu e thì bạn đưa về pt tổng quát trc đã.
Ox thì có pt là y=0, Oy thì là x=0. bạn sử dụng công thức tính khoảng cách [tex]d=\frac{|a.x_0+b.y_0+c|}{\sqrt{a^2+b^2}}[/tex] còn riêng câu e thì bạn đưa về pt tổng quát trc đã.