Cho hình chóp S.ABCD có SA=AB=a, AD=2a, SA vuông góc với đáy. M là trung điểm AD. Tính d(BM, SD)
trungtech1908 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười hai 2019 44 13 21 20 Đồng Nai THPT sông ray 12 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp S.ABCD có SA=AB=a, AD=2a, SA vuông góc với đáy. M là trung điểm AD. Tính d(BM, SD)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình chóp S.ABCD có SA=AB=a, AD=2a, SA vuông góc với đáy. M là trung điểm AD. Tính d(BM, SD)
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 13 Tháng tám 2021 #2 trungtech1908 said: Cho hình chóp S.ABCD có SA=AB=a, AD=2a, SA vuông góc với đáy. M là trung điểm AD. Tính d(BM, SD) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi N là trung điểm AB BM//DN nên BM//(SDN) d(BM;SD)=d(BM;(SDN))=d(B;(SDN))=d(A;(SDN)) Tính từ A đến SDN chắc bạn tính được nhỉ Reactions: anbinhf and Tungtom
trungtech1908 said: Cho hình chóp S.ABCD có SA=AB=a, AD=2a, SA vuông góc với đáy. M là trung điểm AD. Tính d(BM, SD) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi N là trung điểm AB BM//DN nên BM//(SDN) d(BM;SD)=d(BM;(SDN))=d(B;(SDN))=d(A;(SDN)) Tính từ A đến SDN chắc bạn tính được nhỉ