- 4 Tháng tám 2018
- 116
- 205
- 51
- 17
- Gia Lai
- Trường THCS Đề Thám
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 mũ 2 x 2 mũ 3.=????????
2 mũ 52 mũ 2 x 2 mũ 3.=????????
[tex]2^{2}.2^{3}=2^{5}[/tex]2 mũ 2 x 2 mũ 3.=????????
Cảm ơn bạn nhìu[tex]2^{2}.2^{3}=2^{5}[/tex]
đây là toán 6 mà bạn
dựa vào công thức [tex]a^{m}.a^n=a.^{m+n} =>2^3.2^2=2^5[/tex]2 mũ 2 x 2 mũ 3.=????????
tại sao bạn biết kết quả rồi mà bạn còn hỏi!! mà bài này dễ mà!! sao bạn lại cố tình hỏi??Bạn Quốc trường đúng rồi