12,45 + 1,35 : 0,15
V Vass78 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2018 32 17 6 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 12,45 + 1,35 : 0,15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 12,45 + 1,35 : 0,15
Nobita - Kun Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tám 2018 116 205 51 17 Gia Lai Trường THCS Đề Thám 6 Tháng tám 2018 #2 Vass78 said: 12,45 + 1,35 : 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12,45 + 1,35 : 0,15 = 12,45 + 9 = 21,45 Reactions: Nguyễn anh899, ngocvan9999 and Vass78
Vass78 said: 12,45 + 1,35 : 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 12,45 + 1,35 : 0,15 = 12,45 + 9 = 21,45
Cao Hải Dương Banned Banned 27 Tháng bảy 2018 264 233 66 18 Lào Cai Trường gì còn lâu mới biết 6 Tháng tám 2018 #3 Vass78 said: 12,45 + 1,35 : 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bằng 21,45 bạn à
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 6 Tháng tám 2018 #4 12,45 + 1,35 : 0.15 = 21,45
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 6 Tháng tám 2018 #5 Vass78 said: 12,45 + 1,35 : 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14\2,45 + 1,35:0,15=12,45 + 1,35.3/20 =12,45 + 9= 21,45
Vass78 said: 12,45 + 1,35 : 0,15 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 14\2,45 + 1,35:0,15=12,45 + 1,35.3/20 =12,45 + 9= 21,45
huyenhuyen5a12 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 829 929 146 17 Thái Bình THCS Lê Danh Phương 7 Tháng tám 2018 #6 12,45 + 1,35 : 0,15 = 12,45 + 9 = 21,45
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 7 Tháng tám 2018 #7 Đáp án là 21,45 nhé bạn!
tanthucui056 Banned Banned 28 Tháng bảy 2018 534 689 121 20 Bình Phước trường thcs thị trấn lộc ninh 8 Tháng tám 2018 #8 12,45 + 1,35 : 0.15 = 21,45