tinh jum bai tich phan ra dap an luon do

V

vovandong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

eq.latex
 
Z

zaichipa2

Ta co, tich phan tu -pi/2 den o. Va tp tu o den pi/2.. Ta dat x=pi/2-t , sau do sin thanh có . Có thanh sin,sau do do tic pha hok phu thuoc vao biet ta lai co cai nhu ban dau. Hai cong lai chac bang o
 
D

dangkll

Ta co, tich phan tu -pi/2 den o. Va tp tu o den pi/2.. Ta dat x=pi/2-t , sau do sin thanh có . Có thanh sin,sau do do tic pha hok phu thuoc vao biet ta lai co cai nhu ban dau. Hai cong lai chac bang o

Đề bài có x^2 mà bạn bảo đổi biến ra được tích phân ban đâu á? Hơn nữa hàm số dưới dấu tích phân là hàm chẵn, làm sao cộng lại ra 0 đc.
 
T

tungkoi

đây là dạng tích phân có cận đối xứng mà f(x)=f(-x) nên bạn đặt x=-t tính ra kết quả I=o
 
V

vovandong

to thay nhu vay chua on khong tin cac ban lam thu xem du co dat x=-t cung chang the nao
eq.latex

ma bam may tinh cung ra dap an khac khong co ma!:(:(:(
 
Top Bottom