tính jùm bài này miếg...dòg điện xoay chìu

B

bambymonkey

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch dao động LC khi hoạt động thì cường độ dòng điện có giá trị cực đại là 36(mA). Tính cường độ dòng điện khi năng lượng điện trường bằng 75% năng lượng điện từ của mạch?
A.18mA B. 9mA C.12mA D.3 mA

jải rõ rõ nhen mấy bạn iu vấu;)
 
T

toletbygonebebygone

một mạch dao động LC khi hoạt động thì cường độ dòng điện có giá trị cực đại là 36(mA). Tính cường độ dòng điện khi năng lượng điện trường bằng 75% năng lượng điện từ của mạch?
A.18mA B. 9mA C.12mA D.3 mA

jải rõ rõ nhen mấy bạn iu vấu;)
Năng lượng điện trường bằng 75% năng lượng điện từ => năng lượng từ trường bằng 25% năng lượng điện từ . Tức
1\2Li^2 = 25%*1\2LI^2
=> i = I\2 =18 mA
=> đáp án A
 
Top Bottom