3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ??
Trần Minh Chiêm578 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng ba 2018 99 162 71 18 Bắc Giang Trung học Cơ sở Yên Mỹ 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ?? Reactions: Bùi Thị Diệu Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ??
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 15 Tháng bảy 2018 #2 01693987578 said: 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $3.2^{4}+2.3^{2}-50=3.16+2.9-50=48+18-50=66-50=16$ $P/s$ $:$ Bài này nhẩm cũng được cần gì tính nhanh $!$ Reactions: Akabane Yuii and Nguyễn Hương Trà
01693987578 said: 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $3.2^{4}+2.3^{2}-50=3.16+2.9-50=48+18-50=66-50=16$ $P/s$ $:$ Bài này nhẩm cũng được cần gì tính nhanh $!$
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,063 474 18 Vĩnh Phúc THPTXH 15 Tháng bảy 2018 #3 01693987578 said: 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = 3.16 + 2.9 - 50 = 48 + 18 - 50 = 66 - 50 = 16
01693987578 said: 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = 3.16 + 2.9 - 50 = 48 + 18 - 50 = 66 - 50 = 16
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 15 Tháng bảy 2018 #4 01693987578 said: 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = = 3.2 (2^3 + 3) - 50 = 66 - 50 = 16
01693987578 said: 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3. 2^4 + 2 . 3^2 - 50 = = 3.2 (2^3 + 3) - 50 = 66 - 50 = 16
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 15 Tháng bảy 2018 #5 Đề ghi là nếu có thể, nên ta cứ giả vờ cho là không có thể rồi bấm máy tính cũng được... Reactions: Trần Minh Chiêm578, Nguyễn Hương Trà and lengoctutb