Vật lí 10 Tính hợp lực tác dụng lên quả cầu lông

duyhung689

Học sinh
Thành viên
19 Tháng một 2022
25
18
21
  • Like
Reactions: newt21

newt21

Cựu TMod Vật lí
Thành viên
17 Tháng tư 2022
592
1
509
126
Hà Nội
Chọn chiều dương hướng xuống, [imath]\overrightarrow{F}=\overrightarrow{P}+\overrightarrow{F_{g}}[/imath]
[imath]\Rightarrow F=P-F_g=0,04-0,03=0,01[/imath]
Vậy tổng hợp lực tác dụng lên quả cầu có độ lớn [imath]0,01N[/imath] và hướng xuống

Chúc bạn học tốt^^

Tham khảo thêm tại: Hệ thống mục lục vật lý 10
 
  • Love
Reactions: Hoàng Long AZ
Top Bottom