Vật lí 10 Tĩnh học vật rắn

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
theo mình nghĩ đáp án sẽ như sau
1:B
2 D
3:Mình không rõ loại cánh quạt mà đề bài đang nói tới nhưng có thể D
4 D
5:C
6 F2-F1=5N => C
7.
8 D( phản lực,căng dây,trọng lực,trọng lượng quả cầu )
Em tham khảo xem.Sợ không được đúng cho lắm @
 
  • Like
Reactions: minhloveftu

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
theo mình nghĩ đáp án sẽ như sau
1:B
2 D
3:Mình không rõ loại cánh quạt mà đề bài đang nói tới nhưng có thể D
4 D
5:C
6 F2-F1=5N => C
7.
8 D( phản lực,căng dây,trọng lực,trọng lượng quả cầu )
Em tham khảo xem.Sợ không được đúng cho lắm @
Còn câu 7 ạ, giúp em nốt luôn ạ

theo mình nghĩ đáp án sẽ như sau
1:B
2 D
3:Mình không rõ loại cánh quạt mà đề bài đang nói tới nhưng có thể D
4 D
5:C
6 F2-F1=5N => C
7.
8 D( phản lực,căng dây,trọng lực,trọng lượng quả cầu )
Em tham khảo xem.Sợ không được đúng cho lắm @
Câu 2C em thấy cũng đúng mà ạ
 
Last edited by a moderator:

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
85237513_174837433788697_5268398122987421696_n.jpg

Đây là tất cả những gì mình làm được (câu 7) => A
Kí hiệu vectoF = vectoF1 + vectoF2
 
  • Like
Reactions: minhloveftu
Top Bottom