T
thu211298
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mk giải bài này với:
đề bài : thanh nhẹ nằm ngang dài 1 m chịu tác dụng của 3 lực song song cùng chiều, vuông góc với thanh, [TEX]F_1 = 20 N; F_3 = 50 N [/TEX] ở 2 đầu thanh và [TEX]F_2 = 30N[/TEX] ở chính giữa thanh. tìm vị trí đặt giá đỡ để thanh cân bằng.tính lực nén lên giá đỡ.
đề bài : thanh nhẹ nằm ngang dài 1 m chịu tác dụng của 3 lực song song cùng chiều, vuông góc với thanh, [TEX]F_1 = 20 N; F_3 = 50 N [/TEX] ở 2 đầu thanh và [TEX]F_2 = 30N[/TEX] ở chính giữa thanh. tìm vị trí đặt giá đỡ để thanh cân bằng.tính lực nén lên giá đỡ.