tinh hieu suat tai dien. help me!!!!!!

V

vodoibn14

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Người ta truyền tải điện xoay chiều một pha từ một trạm phát điện cách nơi tiêu thụ 10km, dây dẫn làm bằng kim loại có điện trở suất ; tiết diện thẳng S= 0,2cm2; hệ số công suất toàn mạch là 0,8. Điện áp hiệu dụng và công suất truyền đi ở trạm phát điện là 10kV và 500kW. Hãy tính hiệu suất truyền tải điện.
A..96,14 b. 93,75 C. 96,88 D.92,28
 
Last edited by a moderator:
T

trytouniversity

[TEX]l= 20 km. [/TEX]

[TEX]R = \frac{p.l}{S}[/TEX]

[TEX]\Delta P = \frac{R.P^2}{U^2.cos^2 \varphi}[/TEX]
 
Top Bottom