Tính hiệu a - 4b
linhnguyen./. Học sinh Thành viên 16 Tháng sáu 2017 113 26 26 23 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 23 Tháng tám 2019 #2 lim=[tex]\frac{4x^2-3x+1-a^2x^2-2abx-b^2}{\sqrt{4x^2-3x+1}+ax+b}[/tex] lim=0 <=>$4-a^2=0$ và $-3-2ab=0$ =>a=>b=>a-4b Reactions: linhnguyen./.
lim=[tex]\frac{4x^2-3x+1-a^2x^2-2abx-b^2}{\sqrt{4x^2-3x+1}+ax+b}[/tex] lim=0 <=>$4-a^2=0$ và $-3-2ab=0$ =>a=>b=>a-4b