@Trai Họ Nguyễn
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Trai Họ Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Trai Họ Nguyễn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 30 Tháng mười 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 86224 @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là khi ở mạch mới Uv max =110 [tex]\frac{Uvmax}{Rv}=\frac{Ur}{R}[/tex] Um=Uvmax+Ur Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 86224 @Trai Họ Nguyễn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tức là khi ở mạch mới Uv max =110 [tex]\frac{Uvmax}{Rv}=\frac{Ur}{R}[/tex] Um=Uvmax+Ur