Giúp em với mọi người ạ @Cute Boy @Trần Nguyên Lan @Trần Hoàng Hạ Đan giúp em với ạ
T Trẩn Ngọc Thảo Linh Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2020 199 431 51 16 Hà Tĩnh THCS Lê Bình 15 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với mọi người ạ @Cute Boy @Trần Nguyên Lan @Trần Hoàng Hạ Đan giúp em với ạ Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với mọi người ạ @Cute Boy @Trần Nguyên Lan @Trần Hoàng Hạ Đan giúp em với ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 16 Tháng chín 2021 #2 [tex]2x^2+y^2+2x-6y-2xy=3\Leftrightarrow (x-y)^2+6(x-y)-7=-x^2+4x-4[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y-1)(x-y+7)=-(x-2)^2 \leq 0[/tex] [tex]\Rightarrow -7 \leq x-y \leq 1[/tex] Reactions: kido2006
[tex]2x^2+y^2+2x-6y-2xy=3\Leftrightarrow (x-y)^2+6(x-y)-7=-x^2+4x-4[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-y-1)(x-y+7)=-(x-2)^2 \leq 0[/tex] [tex]\Rightarrow -7 \leq x-y \leq 1[/tex]