Cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn a+b+c + ab+ac+bc=6. Tính gtln của P = abc
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 27 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn a+b+c + ab+ac+bc=6. Tính gtln của P = abc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn a+b+c + ab+ac+bc=6. Tính gtln của P = abc
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 27 Tháng sáu 2019 #2 [tex]6=a+b+c+ab+bc+ca\geq 6\sqrt[6]{(abc)^3}\\\rightarrow abc\leq 1\\"="\Leftrightarrow a=b=c=1[/tex] Reactions: shorlochomevn@gmail.com, ankhongu, hoa du and 1 other person
[tex]6=a+b+c+ab+bc+ca\geq 6\sqrt[6]{(abc)^3}\\\rightarrow abc\leq 1\\"="\Leftrightarrow a=b=c=1[/tex]